0906 69 68 68

Phát triển bền vững

Thông điệp của chủ tịch

HOÀI BÃO CỦA CHÚNG TÔI LÀ GÓP PHẦN ĐỊNH HÌNH CÁC GIÁ TRỊ CHO CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC THẬT SỰ VÀ BỀN VỮNG

Một doanh nghiệp thành công không chỉ thể hiện qua những con số tăng trưởng ấn tượng mà trên hết là các giá trị mà doanh nghiệp tạo ra. Vì vậy, Blue Sea Group luôn hướng đến xây dựng các sản phẩm khác biệt với chất lượng vượt trội cùng nỗ lực định hình các giá trị cho cuộc sống hạnh phúc thật sự.

Định hướng phát triển thành một tập đoàn đa ngành với bất động sản là trọng tâm, Blue Sea Group đẩy mạnh thực thi chiến lược hoàn thiện chuỗi khép kín “Đầu tư – Phát triển – Xây dựng – Phân phối – Quản lý, vận hành”, từng bước hiện thực hóa các mục tiêu, mở rộng phạm vi kinh doanh, gia tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường, đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng vì một xã hội nhân văn và thịnh vượng.

Năm 2019, Blue Sea Group bắt đầu triển khai các dự án nghỉ dưỡng kết hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp tại các điểm đến du lịch nổi tiếng, phát triển dự án căn hộ cao cấp tại các thành phố lớn, đầu tư thiết lập hệ thống các khu công nghiệp và dịch vụ logistics tiêu chuẩn quốc tế trên phạm vi rộng khắp.

Hình ảnh biển xanh tượng trưng cho hy vọng, ước mơ và hoài bão chinh phục, không ngừng vươn xa, chiếc vương miện đại diện cho đẳng cấp chất lượng mà Blue Sea Group không ngừng hướng đến và hệ giá trị cốt lõi mang tên BLUE VALUES đại diện cho đam mê, động lực và là kim chỉ Nam hướng con tàu Blue Sea Group vươn ra biển lớn. Đó là nỗ lực không ngừng đổi mới (Be Innovation) với tinh thần trách nhiệm cao nhất (Liability) trên cơ sở sự thấu hiểu và cảm thông sâu sắc (Understanding) để mang lại hiệu quả tối ưu (Efficiency).

Bằng nỗ lực và nhiệt huyết cùng nguồn lực mạnh mẽ, chúng tôi tự tin chinh phục những mục tiêu to lớn trên con đường mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng, đối tác và môi trường sống tốt đẹp cho cộng đồng.

          TỔNG GIÁM ĐỐC

signature

              Hoàng Cao Trí

Thông điệp của chủ tịch

Đơn vị thành viên

Công Ty TNHH Du lịch Quang Hải

Công Ty TNHH Du lịch Quang Hải

Công ty TNHH Du lịch Quang Hải tọa lạc tại ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dịch vụ du lịch, lưu trú ngắn hạn.

Công Ty TNHH Khách Sạn Hòn Đảo Hoàng Gia

Công Ty TNHH Khách Sạn Hòn Đảo Hoàng Gia

Công ty TNHH Khách Sạn Hòn Đảo Hoàng Gia có địa chỉ tại số 31 Đống Đa, phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, lưu trú ngắn ngày.

Công Ty TNHH Vương Quốc An Sinh

Công Ty TNHH Vương Quốc An Sinh

Công ty TNHH Vương Quốc An Sinh có địa chỉ tại số 36 Phan Đình Phùng, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng và dịch vụ du lịch.

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Bất Động Sản Hoàn Mỹ

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Bất Động Sản Hoàn Mỹ

Công ty TNHH MTV Thương mại Bất động sản Hoàn Mỹ có địa chỉ tại số 36 Phan Đình Phùng, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng.

Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Thiên Nga Trắng

Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Thiên Nga Trắng

Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Thiên Nga Trắng tọa lạc tại số 36 Phan Đình Phùng, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động, dịch vụ du lịch, điểm dừng chân tham quan, mua sắm, cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm an sinh.

Công ty TNHH Xây dựng Thép Vàng

Công ty TNHH Xây dựng Thép Vàng

https://www.blueseagroup.com.vn/
https://www.blueseagroup.com.vn/catalog/view/theme/