0906 69 68 68

Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BLUE SEA

Blue Sea Group là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: đầu tư, phát triển và kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng, dân dụng, công nghiệp – logistics; đầu tư, kinh doanh nhà hàng, spa cao cấp; thiết kế, thi công, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp; quản lý, vận hàng khách sạn, resort...

Dưới sự điều hành và dẫn dắt của đầu tàu - Ông Hoàng Cao Trí cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn cao, Blue Sea Group không ngừng phát triển mạnh mẽ, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực Bất động sản tiên phong định hình những giá trị sống hạnh phúc thật sự và bền vững tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện nay, Công ty đã và đang đầu tư, phát triển các dự án bất động sản tại 4 khu vực trọng điểm: Hồ Tràm (Bà Rịa-Vũng Tàu), Phú Quốc (Kiên Giang), Nhơn Trạch (Đồng Nai) và TP. Hồ Chí Minh. Đây là những khu vực có tiềm năng đã được khẳng định và chắc chắn là những điểm sáng cho các nhà đầu tư thông minh.

Song song với các hoạt động kinh doanh, Blue Sea Group cũng đang tích cực góp phần cùng các cơ quan ban ngành của địa phương thúc đẩy phát triển kinh tế, tham gia các hoạt động an sinh xã hội và bảo vệ môi trường; tạo ra những không gian sống thanh bình, sang trọng và đẳng cấp.

pic
pic

Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Đối với khách hàng
Kiến tạo những giá trị sống hạnh phúc bền vững, những không gian sống giàu cảm xúc, hài hòa với thiên nhiên cùng các sản phẩm, dịch vụ dẫn đầu xu hướng đạt chuẩn quốc tế.

Đối với đối tác
Hơn cả một đối tác uy tín, Blue Sea còn là đối tác tôn trọng, cởi mở, minh bạch là nền tảng cho sự hợp tác lâu dài và phát triển bền vững.

Đối với nhân viên
Mang lại môi trường làm việc chân thành, nhân văn, tận tâm, sáng tạo, đầy cảm hứng nơi các giá trị sống tích cực được nuôi dưỡng, nơi khát vọng phát triển bản thân được vun đắp, nơi các thành quả lao động sáng tạo được tôn trọng và tưởng thưởng xứng đáng.

Đối với xã hội
Góp phần định hướng cho sự phát triển các sản phẩm bất động sản bền vững, bảo tồn thiên nhiên, hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp, lợi ích xã hội và lợi ích môi trường.

Đối với cổ đông
Cam kết mang lại giá trị đầu tư hiệu quả, bền vững trên nền tảng hoạt động kinh doanh ổn định, an toàn, minh bạch.

Sứ mệnh

Tầm nhìn

Một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam tiên phong định hình những giá trị sống hạnh phúc thật sự và bền vững

Tầm nhìn

Triết lý kinh doanh

Hướng đến tầm nhìn trở thành thương hiệu bất động sản tiên phong định hình giá trị sống hạnh phúc thực sự và bền vững, BLUE VALUES là các giá trị cốt lõi đại diện cho đam mê, động lực, và cam kết mà Blue Sea Group mang lại cho khách hàng, cộng đồng và xã hội

 • B

  BE INNOVATION – KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI

  Không ngừng nỗ lực sáng tạo, đổi mới trong tư duy và hành động nhằm mang lại những giá trị mới, tiên phong và đặc biệt.

 • L

  LIABILITY -TRÁCH NHIỆM

  Luôn tận tâm, nỗ lực hết mình, đảm bảo thực thi cam kết với tác phong chuyên nghiệp.

 • U

  UNDERSTANDING – THẤU CẢM

  Chú trọng xây dựng mối quan hệ chân thành, cởi mở, tôn trọng và nhân văn trên cơ sở sự thấu hiểu và đồng cảm

 • E

  EFFICIENCY – HIỆU QUẢ

  Chủ động hỗ trợ, hợp tác, cùng nhau gắn kết mang lại hiệu quả tối ưu trong từng hành động

https://www.blueseagroup.com.vn/
https://www.blueseagroup.com.vn/catalog/view/theme/